Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Hoạt động tiêu biểu

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT (RCIC) với tên giao dịch quốc tế là RAILWAY CONSTRUCTION AND INVESTMENT  CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY (RCIC.,JSC) tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế công trình thuộc Công ty cổ phần Tổng công ty công trình Đường sắt, là đơn vị khoa học kỹ thuật được thành lập ngày 18/08/2004, theo Quyết định số 1172/QĐ-ĐS-TCCB-LĐ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, nắm vững chuyên môn ... Xem thêm...

Khôn có Văn bản nào

 Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt – RCIC (11/2004 - 11/2014) đánh dấu một giai đoạn khởi đầu xây dựng và phát triển có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ công nhân viên nhiều thế hệ của Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng của RCIC, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.  

 Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP tư vấn đầu tư và Xây dựng Đường sắt (03/11/2004 - 03/11/2014) được tổ chức tại Khu sinh thái vườn quả Từ Liêm đã kết thúc. Liên hoan đã để lại trong tâm trí của mỗi CBNV cũng như các đại biểu khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc. Thoáng nhìn trong ánh mắt mỗi người đều sáng lên niềm vui và sự mãn nguyện… Bởi anh chị em nghệ sĩ không chuyên vừa thể hiện tình yêu và trách nhiệm của những công dân là nghệ sĩ với quê hương, đất nước được biểu hiện qua ngôn ngữ của nghệ thuật. Xuất phát từ những tình cảm đó, Liên hoan càng thêm ý nghĩa hơn trong chuỗi sự kiện trọng đại chào mừng 10 năm tuổi của RCIC.

Sáng ngày 26/10/2014, lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá RCIC mở rộng 2014” diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Y Hà Nội.

Chị em cán bộ nhân viên RCIC quý mến!

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt tập thể Lãnh đạo RCIC tôi xin gửi tới chị em tình cảm thân thương, quý trong cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Video giới thiệu công ty