Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Hoạt động tiêu biểu

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT (RCIC) với tên giao dịch quốc tế là RAILWAY CONSTRUCTION AND INVESTMENT  CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY (RCIC.,JSC) tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế công trình thuộc Công ty cổ phần Tổng công ty công trình Đường sắt, là đơn vị khoa học kỹ thuật được thành lập ngày 18/08/2004, theo Quyết định số 1172/QĐ-ĐS-TCCB-LĐ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, nắm vững chuyên môn ... Xem thêm...

Khôn có Văn bản nào

RCIC Tổ chức lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ 2013

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 18/2/2013 (mồng 9 tết). RCIC đã tổ chức lễ ra quân đầu năm thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2013.

 Đến tham dự buổi lễ có Đồng chí Đặng Xuân Thủy Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí trong ban lãnh đạo, chuyên gia và toàn thể CBCNV trong toàn Công ty.

Đ/c: Đặng Xuân Thủy – TGĐ Công ty phát biểu Chúc mừng năm mới đến CBCNV và định hướng phát triển SXKD của Công ty trong năm 2013

  Tại buổi lễ Đ/c: Đặng Xuân Thủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCNV trong toàn Công ty, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh củng Công ty trong thời gian vừa qua. Đồng thời Đ/c: Đặng Xuân Thủy đã thông qua kế hoạch SXKD năm 2013 và định hướng phát triển của RCIC trong những năm tiếp theo. “Trong năm 2013, Công ty tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ đặc biệt là CNTT và các lĩnh vực sản xuất cũng như quản trị. Toàn bộ nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ SXKD và các mặt công tác khác, Tiếp tục khẳng định RCIC là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn chuyên ngành Cầu, cầu đường sắt, đường bộ… của Việt Nam”. Cũng tại buổi lễ Đ/c: Đặng Xuân Thủy và Đ/c: Ngô Anh Trưởng Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho tập thể lãnh đạo Công ty đã mừng tuổi CBCNV Công ty. Đồng thời kêu gọi toàn thể đội ngũ CBCNV trong toàn Công ty cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2013 của RCIC.

Một số hình ảnh của buổi lễ ra quân của RCIC

TGĐ Mở rượu sâm banh nhân dịp lễ ra quân

TGĐ mừng tuổi CBCNV

TGĐ trò chuyện cùng CBCNV nhân dịp năm mới

Buổi lễ tất niên cuối năm 2012

                                                                                                                                                                                            (TT) RCIC.VN

Video giới thiệu công ty