Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Hoạt động tiêu biểu

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT (RCIC) với tên giao dịch quốc tế là RAILWAY CONSTRUCTION AND INVESTMENT  CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY (RCIC.,JSC) tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế công trình thuộc Công ty cổ phần Tổng công ty công trình Đường sắt, là đơn vị khoa học kỹ thuật được thành lập ngày 18/08/2004, theo Quyết định số 1172/QĐ-ĐS-TCCB-LĐ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, nắm vững chuyên môn ... Xem thêm...

Khôn có Văn bản nào

THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP 10 NĂM RCIC

 Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt – RCIC (11/2004 - 11/2014) đánh dấu một giai đoạn khởi đầu xây dựng và phát triển có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ công nhân viên nhiều thế hệ của Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng của RCIC, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.  

Tôi xin gửi những lời tri ân chân thành tới lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam; lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ Giao thông - Vận tải; các khách hàng, đồng nghiệp trong và ngoài ngành đường sắt; các cổ đông.
Và quan trọng hơn cả, tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể CBNV RCIC – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng ngôi nhà RCIC ngày càng phát triển.
Kể từ khi thành lập công ty 10 năm về trước, giai đoạn từ 2008, 2009 và 2013 đến nay có thể nói là khó khăn và thách thức nhất đối với RCIC. Đây cũng là khó khăn chung đối với các doanh nghiệp nước ta, khi mà nền kinh tế rơi vào thời kỳ tăng trưởng chậm dẫn đến hậu quả là nguồn vốn đầu tư hạn chế trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.
Đối mặt với những khó khăn như vậy, việc RCIC vẫn phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch do Đại hội đồng cổ đông đề ra. Từ khi thành lập năm 2004, qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay Công ty đã mở rộng ra nhiều ngành nghề, từ các công trình đường sắt đến đường bộ, quy hoạch kiến trúc, thông tin tín hiệu và nhiều công trình thủy lợi, công nghiệp, dân dụng… Hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để thực hiện các công trình có hiệu quả và chất lượng. Những nỗ lực đó đã được ghi nhận với nhiều bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” những năm 2007, 2008, 2011, 2013 của Bộ GTVT, Tổng công ty ĐSVN. 
Nhân dịp này, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Giao thông - Vận tải, lãnh đạo Tổng công ty đường sắt Việt Nam, các cổ đông và toàn thể CBCNV qua các thời kỳ. 
Kính chúc các đồng chí, quý cổ đông và khách hàng mạnh khoẻ, hạnh phúc!
Cảm ơn quý khách hàng, các nhà đầu tư và rất mong nhận được sự hợp tác có hiệu quả với Công ty trong thời gian tới.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc
Đặng Xuân Thuỷ

Video giới thiệu công ty