Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT (RCIC) với tên giao dịch quốc tế là RAILWAY CONSTRUCTION AND INVESTMENT  CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY (RCIC.,JSC) tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế công trình thuộc Công ty cổ phần công trình Đường sắt, là đơn vị khoa học kỹ thuật được thành lập ngày 18/08/2004, theo Quyết định số 1172/QĐ-ĐS-TCCB-LĐ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103020613, do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/11/2007, thay đổi lần 1: ngày 05/08/2009, đăng ký thay đổi lần 2: ngày 30/6/2011, đăng ký thay đổi lần 3: ngày 19/11/2014. Công ty đã được Cục Quản lý hoạt động xây dựng - Bộ xây dựng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số : BXD-0005180 cấp ngày 25 tháng 12 năm 2017. 

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, nắm vững chuyên môn, pháp luật và thông thạo công nghệ thông tin, ngoại ngữ, năng động và nhiệt tình trong công việc cùng với sự hợp tác, giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đón đầu trong ứng dụng các thành tựu KHKT mới. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng chủ yếu sau:

- Khảo sát lập Báo cáo đầu tư, Dự án đầu tư, Thiết kế kỹ thuật, Thiết kế bản vẽ thi công các công trình cầu đường sắt, cầu đường bộ, đường sắt, đường bộ; hạ tầng kỹ thuật; các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

- Tư vấn giám sát các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng.

- Thẩm tra thiết kế các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng.

- Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình

Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) luôn luôn lấy mục tiêu chất lượng, tiến độ, giá thành hợp lý và sự hài lòng là tiêu chí hàng đầu để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Khác với các sản phẩm khác, chất lượng sản phẩm dịch vụ tư vấn thiết kế phụ thuộc chủ yếu vào trình độ, kinh nghiệm và sự sáng tạo của nhân sự tham gia dự án. Chất lượng nguồn nhân lực tham gia dự án đóng vai trò quyết định sự thành công của dự án và chất lượng sản phẩm tư vấn. Chính vì vậy phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu số 1 trong chiến lược phát triển của Công ty.
Hiện nay, Công ty có trên 60 CBCNV  thuộc các lĩnh vực cầu – hầm, cầu đường sắt và cầu đường bộ, đường sắt và đường bộ, khai thác vận tải sắt, kinh tế xây dựng, thông tin tín hiệu, địa chất thuỷ văn & trắc địa, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật. Ngoài ra còn có đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên thường xuyên của Công ty. Nguồn nhân lực luôn luôn được Công ty chú ý xây dựng, đảm bảo:

+ Được đào tạo lại và tự đào tạo thường xuyên;
+ Am hiểu về pháp luật và các trình tự thủ tục trong lĩnh vực xây dựng cơ bản;
+ Có trình độ chuyên môn tốt, tính chuyên nghiệp, hiện đại;
+ Sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, ngoại ngữ;
+ Có kỷ luật lao động cao;

Hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.
Xây dựng thị trường lớn, ổn định và không ngừng phát triển, trong giai đoạn 2004 – 2011, Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ giao thông vận tải, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS) tặng thưởng Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển ngành, phát triển đất nước.
Đến với Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC), Khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy, tận tâm có được các công trình xây dựng chất lượng cao, đảm bảo tiến độ, hợp lý về kinh tế và có giá trị thẩm mỹ.