Về chúng tôi RCIC

“KHÔNG ĐỂ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ CỦA KHÁCH HÀNG”

THÔNG TIN CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT (RCIC) với tên giao dịch quốc tế là RAILWAY CONSTRUCTION AND INVESMENT  CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY (RCIC.,JSC) tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế công trình thuộc Công ty cổ phần công trình Đường sắt, là đơn vị khoa học kỹ thuật được thành lập ngày 18/08/2004, theo Quyết định số 1172/QĐ-ĐS-TCCB-LĐ của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103020613, do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/11/2007, thay đổi lần 1: ngày 05/08/2009, đăng ký thay đổi lần 2: ngày 30/6/2011, đăng ký thay đổi lần 3: ngày 19/11/2014, Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số : BXD-0005180 cấp ngày 25 tháng 12 năm 2017.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, nắm vững chuyên môn và thông thạo vi tính, ngoại ngữ, năng động và nhiệt tình trong công việc cộng với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đón đầu trong ứng dụng các thành tựu KHKT mới. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng, bao gồm các dịch vụ chủ yếu sau:

Khảo sát lập Báo cáo đầu tư, Dự án đầu tư, Thiết kế kỹ thuật, Thiết kế bản vẽ thi công các công trình cầu đường sắt, cầu đường bộ, đường sắt, đường bộ; hạ tầng kỹ thuật; các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Tư vấn giám sát các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng.

Thẩm tra thiết kế các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng.

Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) luôn luôn lấy chất lượng, tiến độ là tiêu chí hàng đầu để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Năm 2007, được sự nhất trí của Tổng công ty đường sắt Việt nam và Công ty CP CTĐS, Xí nghiệp TVTKCT đã được tách riêng và chuyển đổi thành Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC). Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) hiện nay kế thừa những kinh nghiệm, năng lực đã có và tiếp tục xây dựng phát triển thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và xây dựng.

Khác với các sản phẩm khác, chất lượng sản phẩm dịch vụ tư vấn thiết kế phụ thuộc chủ yếu vào kinh nghiệm, trình độ của hệ thống nhân lực tham gia dự án. Chất lượng nguồn nhân lực tham gia dự án đóng vai trò quyết định sự thành công của dự án và chất lượng sản phẩm thiết kế. Chính vì vậy, vấn đề phát triển nguồn nhân lực luôn là chiến lược phát triển trọng tâm của Công ty.

Hiện nay Công ty có 60 CBCNV đã ký kết hợp đồng lao động theo Bộ luật Lao động, thuộc các lĩnh vực cầu – hầm, cầu đường sắt và cầu đường bộ, đường sắt và đường bộ, khai thác vận tải sắt, kinh tế xây dựng và kinh tế vận tải sắt, thông tin tín hiệu, địa chất thuỷ văn & trắc địa, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật. Ngoài ra còn có đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên thường xuyên của Công ty. Nguồn nhân lực luôn luôn được Công ty chú ý xây dựng, đảm bảo:

  • Được đào tạo lại và tự đào tạo thường xuyên;
  • Có tính chuyên nghiệp, hiện đại;
  • Sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, ngoại ngữ;
  • Có kỷ luật lao động cao;

Hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Xây dựng thị trường lớn, ổn định và không ngừng phát triển, trong giai đoạn 2004 – 2018, Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ giao thông vận tải, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS) tặng thưởng Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển ngành, phát triển đất nước.

Đến với Công ty CP tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC), Quý khách sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy, tận tâm có được các công trình xây dựng chất lượng cao, kinh tế và có giá trị thẩm mỹ.

 

Sứ mệnh của Công ty “KHÔNG ĐỂ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ CỦA KHÁCH HÀNG”

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Đường sắt (RCIC) cam kết:

  1. Luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn có chất lượng cao nhất, đúng tiến độ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  2. Luôn lắng nghe, giải quyết các khiếu nại trong thời gian ngắn nhất.
  3. Bảo hành đến cùng sản phẩm của mình.

  

 

 

 

 

 

 

Năng lực chuyên môn RCIC

Công ty hiện đang có 40 kỹ sư tư vấn các chuyên ngành Cầu, Đường sắt, Đường bộ, Vận tải sắt, Thông tin - Tín hiệu đường sắt, Kinh tế xây dựng,... Trong đó có 10 Chủ nhiệm thiết kế hạng 1; 05 chủ trì thiết kế hạng 2; 05 Kỹ sư định giá hạng 01; 03 kỹ sư định giá hạng 2; 05 kỹ sư tư vấn giám sát hạng 01 cùng nhiều chuyên gia đầu ngành các lĩnh vực liên quan.

Xem thêm...

Kinh nghiệm và các dự án RCIC

Được xây dựng và phát triển từ 2004 đến nay Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn trong ngành giao thông vận tải.

Xem thêm...

Copyrights © 2020 ABCSOFT. All Rights Reserved